Căn hộ tại Hà Nội đẹp ngất ngây sau khi cải tạo

Căn hộ có 3 phòng ngủ trở nên đẹp mắt và lôi cuốn tới bất ngờ chỉ với chi phí khoảng 500 triệu đồng sau khi được cải tạo, căn hộ trở nên rộng thoáng và vô cùng thu hút ánh nhìn.

Tọa lạc tại một chung cư cao cấp ở quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, căn hộ này khiến mọi người thích thú bởi màu sắc cũng như vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại của mình. Với diện tích 171m2, 3 phòng ngủ, căn hộ này tương đối rộng và có 2 mặt thoáng. Song, căn hộ này có một nhược điểm đáng kể chính là chiếc cột to giữa phòng khách có thể gây “vướng” tầm mắt. Với sự thông minh và bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư, căn hộ đã được cải tạo thật thu hút trong vòng 1.5 tháng.
Chủ nhà đã rất hài lòng với không gian sống mới mẻ của mình với chi phí chỉ vỏn vẹn khoảng 500 triệu đồng. Gia đình bốn thành viên này bao gồm đôi vợ chồng rất vui tính, chồng là viên chức Nhà nước, vợ là nữ luật sư cùng hai đứa con kháu khỉnh. Nếu anh chồng đam mê màu nâu trầm thể hiện sự chín chắn, điềm đạm, đồng thời cũng hợp với mệnh của anh theo phong thủy, người vợ yêu thích sắc trắng trong trẻo, tinh khôi. Do đó, nhà thiết kế đã tìm cách dung hòa hai sở thích này để tạo ra sự hài hòa cho căn hộ.
Trước đó, khu vực phòng khách bị choáng bởi chiếc cột to nằm ngay ở trung tâm, vách tường ngăn cách giữa phòng khách và bếp cũng gây nên sự bất tiện và vướng tầm nhìn. Do đó, họ đã quyết định cải tạo căn hộ để khắc phục nhược điểm lớn này. Nhà thiết kế đã phá bỏ vách tường không cần thiết, trả lại một mặt bằng thoáng rộng để tha hồ bố trí nội thất và xây dựng căn hộ theo phong cách đương đại pha lẫn một chút cổ điển. Đối với chiếc cột to, họ đã rất thông minh khi lựa chọn vật liệu giống màu vật liệu dùng cho tủ bếp với gạch giả đá tự nhiên có gam màu trắng bóng. Do đó, chiếc cột như “tan biến”, hòa vào không gian mà không hề gây cảm giác vướng víu như lúc đầu.

Theo batdongsan.com.vn